Thư viện tỉnh tổ chức hoạt động ngoại khóa chủ đề: “Vui đến Thư viện”

Thư viện tỉnh An Giang vừa tổ chức 02 buổi giao lưu, sinh hoạt ngoại khóa tháng 3/2024 với chủ đề “Vui đến Thư viện” vào các ngày 26 và 27/3/2024 cho hơn 140 em học sinh đến từ Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, thành phố Long Xuyên và Trường Tiểu học B Hội An, huyện Chợ Mới.

Đến với buổi hoạt động ngoại khóa lần này, các em được tham quan Thư viện tỉnh,  đọc sách tại phòng  Đọc Thiếu nhi, giao lưu văn nghệ và tham gia một số trò chơi như: “Cờ caro cùng sách, “Kể chuyện theo tranh”, khéo tay hay làm: “Sáng tạo cùng thơ”, Vui cùng Kahoot và các trò chơi vận động: “Chuyển bóng tiếp sức”, “Kẹp bóng bằng đầu”... Những hoạt động đã mang đến cho các em nhiều kiến thức bổ ích từ sách, giúp các em thư giãn sau những giờ học căng thẳng trên lớp.

Đặc biệt tham gia tổ chức hoạt động ngoại khóa lần này là các bạn đoàn viên thuộc Chi đoàn Thư viện tỉnh. Với sức trẻ, sự cống hiến, tinh thần tình nguyện, các bạn đoàn viên thanh niên đã tạo ra không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng cho các buổi sinh hoạt. Qua đó đã thu hút được sự tham gia đông đảo nhiệt tình của các em học sinh, một mặt các em vừa được tiếp cận với nguồn sách đa dạng, phong phú tại Thư viện tỉnh, mặt khác còn được nâng cao thêm kiến thức thông qua nội dung chương trình mang lại. Bên cạnh đó, các em còn nhận được nhiều phần quà từ Thư viện tỉnh. Đây cũng là một trong những phần việc để hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2024 của Chi đoàn Thư viện tỉnh.

Một số hình ảnh của hoạt động: